4 địa điểm không nên bỏ lỡ khi đến Nagoya

Nagoya không chỉ là thành phố linh thiêng về tôn giáo, mà còn là “trái tim công nghiệp” của đất nước Mặt trời mọc. Đây là thành phố có lịch sử lâu đời và được mệnh danh là thành phố Samurai. Nếu như Tokyo chật chội, Osaka lại quá kiêu kỳ thì Nagoya lại hiền hòa và thâm trầm hơn rất nhiều. Kilala sẽ giới thiệu bạn những điểm đến ăn chơi, tâm linh và mua sắm mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Nagoya nhé!

Nhà hàng Atsuta Horaiken

Ẩm thực Nagoya rất nổi tiếng với món lươn Ugani cay. Bạn có thể ăn Ugani nướng hoặc ăn với cơm theo kiểu Sushi. Một trong những cửa hàng nổi tiếng nhất là Atsuta Horaiken, cách ga tàu ngầm Tenma-cho khoảng 7 phút đi bộ. Giá một xuất Ugani ở đây là 1.550 yên. Hitsumubushi là bữa ăn truyền thống địa phương Nagoya bao gồm cơm, lươn nướng ăn kèm với rau và một loại nước sốt đặc biệt được chế biến từ gan lươn.

4 địa điểm không nên bỏ lỡ khi đến Nagoya

Món Hitsumubushi truyền thống của Nagoya. 

Công viên Oasis 21

Công viên Oasis 21 thuộc quận Sakae, mở cửa vào năm 2002 để đón khách du lịch tham quan. Điểm nhấn của công viên là tàu vũ trụ Aqua, một công trình được làm bằng kính và thép, bên trong là một hồ chứa khoảng 15 tấn nước. Tầng cuối cùng được gọi là “Dải ngân hà”. Điều độc đáo là khi đi thang cuốn lên đến tàu vũ trụ Aqua, bạn có thể để ngắm tháp truyền hình Nagoya.

Hướng dẫn cách đi: Từ ga Nagoya đi tuyến tàu điện ngầm Higashiyama để đến ga Sakae, sau đó tiếp tục đi bộ 1 phút từ lối ra số 4.

công viên Oasis 21 Nagoya
Công viên Oasis 21 với thiết kế độc đáo thu hút nhiều du khách ghé thăm.
Oasis 21 khi lên đèn nhìn giống một chiếc tàu vũ trụ
Oasis 21 khi lên đèn nhìn giống một chiếc tàu vũ trụ.

Đền Atsuta

Đền Atsuta là một địa điểm tham quan mà bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá thành phố lâu đời nhất ở Nhật Bản này. Đền Atsuta mang kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản với gần 2.000 năm lịch sử. Đây cũng là nơi diễn ra các lễ hội lớn trong năm của thành phố với hơn 9 triệu lượt du khách đến đây. Đền Atsuta mở cửa đón khách từ 9h – 17h tất cả các ngày trong tuần. Vé tham quan là 500 Yên.

Hướng dẫn cách đi: Từ ga Nagoya đi tuyến JR Tokaido đến ga Atsuta, sau đó đi bộ khoảng 3 phút đến thần cung Atsuta.

đền Atsuta
 Đền Atsuta mang kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản với gần 2.000 năm lịch sử.
cổng Torii ở phía Đông đền Atsuta
Cổng Torii ở phía Đông đền Atsuta

Tòa nhà mua sắm Komehyo

Một tín đồ shopping chính hiệu sẽ không thể không biết đến Komehyo – thế giới hàng hiệu giá rẻ nổi tiếng ở Nagoya. Komehyo là tòa nhà 7 tầng nằm tọa lạc tại quận mua sắm Osu. Ở đây đóng cửa khá sớm vào lúc 19:30 nên bạn phải tranh thủ đi săn đồ và phải dành ở đây ít nhất 1 ngày. Hàng hóa tràn ngập từ tầng 1 đến tầng 7, càng lên cao đồ càng giảm giá, tùy thuộc vào đẳng cấp của từng thương hiệu và độ cũ mới của sản phẩm.

Hướng dẫn cách đi: Từ ga tàu ngầm Osu Kannon tuyến Tsurumai, đi ra hướng cổng ra số 2 rồi tiếp tục đi bộ 5 phút.

tòa nhà mua sắm Komehyo
Komehyo – Tòa nhà mua sắm nổi tiếng là thế giới hàng hiệu ở quận Osu.
khu mua sắm Komehyo
Không gian bên trong khu mua sắm Komehyo.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *