5 nhà hàng lý tưởng nhất cho buổi hẹn hò đầu tiên tại Tokyo

Được tổ chức bởi công ty Nhật Bản Mrk & Co – đơn vị sáng lập ứng dụng hẹn hò Dine – mới đây – giải thưởng “First Date Awards2021 – nhà hàng lý tưởng nhất cho lần hẹn hò đầu tiên” đã công bố top 5 địa điểm sáng giá cho các đôi tình nhân tại Tokyo, Nhật Bản.  

Để tìm ra danh sách nhà hàng lý tưởng nhất cho lần hẹn hò đầu tiên, công ty Mrk & Co – đơn vị sáng lập ứng dụng hẹn hò trực tuyến Dine đã tiến hành khảo sát 3.649 người từng hẹn hò lần đầu tại hơn 400 nhà hàng ở Tokyo từ ngày 19/1-20/1/2021. Hiện tại, mỗi tháng trên ứng dụng Dine có hơn 15.000 người đặt chỗ cho lần hẹn hò đầu tiên. 

Tiêu chí bình chọn “First Date Awards 2021” gồm: 1 – Số lần đến nhà hàng vào lần hẹn hò đầu tiên, 2 – Đánh giá về thực đơn, bầu không khí và dịch vụ khách hàng tại nhà hàng đã hẹn hò lần đầu trên thang đo 5. 

Ebisu Kunsei Apartment Cave

Ebisu, Shibuya, Tokyo ghi điểm bởi thực đơn buổi tối hấp dẫn với các món hun khói, không gian lãng mạn và chất lượng dịch vụ tốt cũng như trang bị nhiều biện pháp phòng tránh virus Corona. Điểm chất lượng của Ebisu: bầu không khí 4,9, thực đơn 4,5 và phong cách phục vụ 4,7.

5 nhà hàng lý tưởng nhất cho buổi hẹn hò đầu tiên tại Tokyo

Không gian và một số món ăn tại nhà hàng Ebisu Kunsei Apartment Cave.

Một số nhận xét của khách hàng dành cho nhà hàng Ebisu: “Tôi rất ấn tượng trước cung cách phục vụ lịch sự của nhân viên” (khách hàng nam ở độ tuổi 20); “Tôi ngạc nhiên vì thực đơn đa dạng các món hun khói tại Ebisu, cảm ơn vì đã phục vụ whiskey, nó rất ngon” (khách hàng nữ ở độ tuổi 30). Một khách hàng nữ ở tuổi 30 khác nhận xét: “Nhân viên rất thân thiện. Không gian của nhà hàng làm cho cuộc trò chuyện giữa tôi với người mình thích diễn ra rất suôn sẻ, không có bất kỳ sự lo lắng nào. Thức ăn hợp khẩu vị trở thành chất xúc tác tuyệt vời làm cuộc trò chuyện thêm phần thăng hoa. Tôi đánh giá rất cao nhà hàng Ebisu”.

Jidoriya Tsukada

Nhà hàngJidoriya Tsukadalà gợi ý tuyệt vời cho những đôi yêu thích các món gà. Thực đơn lấy nguyên liệu từ nguồn thịt gà địa phương – được bày biện trong không gian được thiết kế đẹp, nhà hàng Tsukada được bình chọn là địa điểm hẹn hò lý tưởng với số điểm: bầu không khí 4,6, thực đơn 4,7 và phong cách phục vụ 4,7. 

jidoriya tsukada
Nhà hàng Jidoriya Tsukada nổi tiếng với thực đơn chuyên về gà địa phương chất lượng. 

Tsukada nhận được nhiều lời có cánh từ các đôi tình nhân. Một khách hàng nữ ở độ tuổi 20 nhận xét: “Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời tại đây, tất cả các nhân viên đều có nụ cười đáng yêu”. “Nhân viên tại đây rất thân thiện mang đến trải nghiệm tuyệt vời từ lúc mới bước vào nhà hàng đến khi rời đi; thức ăn thật sự rất ngon và tôi ngạc biên bởi cách trang trí món ăn hết sức đẹp mắt của nhà hàng, mức giá phải chăng” – chia sẻ của một khách hàng nữ ở độ tuổi 30. 

Ebisu Komeru

Nhà hàngEbisu Komeruđược ví như như nơi ẩn náu bí ẩn, nổi tiếng với các món cơm và cách nấu bằng nồi đất nung. Nhiều idol Nhật Bản thường xuyên lui tới và đặt các phòng riêng ấm cúng để tận hưởng không gian thoải mái. Số điểm được các đôi đánh giá cho nhà hàng Komeru: bầu không khí 4,9, thực đơn 4,6 và phong cách phục vụ của nhân viên 4,4. 

ebisu komeru
Nhà hàng Ebisu Komeru làm say mê các cặp tình nhân bởi thực đơn các món ăn độc đáo. 

Khách hàng ở độ tuổi 20 khen ngợi: “Nhà hàng mang một bầu không khí bí ẩn tuyệt vời để hẹn hò. Tất cả món ăn đều ngon. Việc lựa chọn món cũng rất vui tạo nên trải nghiệm không thể quên tại đây. Tôi muốn đi ăn tối ở Ebisu Komeru thêm lần nữa”. Một khách hàng nữ khác ở độ tuổi 20 chia sẻ cảm nhận về nhà hàng: “Thức ăn ngon, bầu không khí tuyệt vời và thời gian phục vụ món ăn siêu chuẩn. Komeru là một nhà hàng tuyệt vời”. 

BLU

Nhà hàngBLUtại Ebisu, Tokyo mang phong cách Ý đặc trưng từ trang trí không gian quán bằng gỗ Ý ấm áp đến phục vụ hải sản và rau quả theo mùa. Các đôi yêu ẩm thực Ý không nên bỏ qua nhà hàng này. Số điểm trên ứng dụng hẹn hò Dine bình chọn cho BLU: bầu không khí 4,6, thức ăn 4,4 và phong cách phục vụ của nhân viên 4,6. 

BLU

Nhà hàng BLU với không gian và thực đơn mang đậm chất Ý. 

“Tôi rất thích bầu không khí và cách phục vụ. Thật tuyệt khi tận mắt thấy đầu bếp chế biến món ăn. Điều này cũng tạo thêm chất xúc tác để chúng tôi có thể dễ dàng trò chuyện hơn trong lần hẹn hò đầu tiên”, khách hàng nữ ở độ tuổi 30 chia sẻ. Một khách hàng nam ở độ tuổi 30 nêu quan điểm: “Thức ăn có hương vị ngon và khẩu phần lớn làm tôi rất ấn tượng. Thật là đáng đồng tiền bát gạo”.

Atelier Morimoto Xex

Nằm ở Roppongi, Tokyo, Atelier Morimoto Xexđược điều hành bởi đầu bếp Morimoto chuyên về Sushi và Teppanyaki nên được nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước ưa chuộng. Nhà hàng được các đôi đã hẹn hò lần đầu tại đây bình chọn với số điểm: bầu không khí: 4,9, thức ăn: 4,6, phong cách phục vụ của nhân viên 4,7.

atelier morimoto xex
Nhà hàng Atelier Morimoto Xex để lại ấn tượng với nhiều cặp đôi vì thực đơn trên cả tuyệt vời. 

Một khách hàng nữ ở độ tuổi 30 nhận xét: “Thức ăn ngon và dịch vụ trên cả tuyệt vời. Thật sự rất “đã mắt” khi thấy đầu bếp chế biến món ăn ngay trước mặt. Nhà hàng còn có một lò sưởi ở tầng 2”. Khách hàng nam ở độ tuổi 30 sau khi trải qua buổi hẹn hò đầu tiên với bạn gái đã khen ngợi: “Đây là lần đầu tiên tôi đến đây và đã có những khoảnh khắc vui vẻ. Buổi hẹn hò của tôi đã kết thúc trong sự tạm biệt thân tình từ nhân viên nhà hàng”. 

Một số gợi ý về nhà hàng Nhật Bản lý tưởng cho lần hẹn hò đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh: 

-NOMU Izakayatại số 10 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2.
-Kazama Restauranttại 14B15 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2.
-FUMEtại 74/7L Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *