Bộ ảnh nhân vật chính anime Yuri!!! on Ice tại Việt Nam

Những hình ảnh tình cảm của Yuri và Victor – 2 nhân vật chính trong series anime Yuri!!! on Ice tại Việt Nam được cộng đồng Fan hâm mộ share và comment với tốc độ chóng mặt. Bộ ảnh cũng được Fanpage chính thức của Yuri!!! on Ice đăng tải. 

Được biết, bộ ảnh được thực hiện bởi Miso (Twitter: @miso_irst), một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Yuri!!! on Ice. Thay vì đăng hình chụp của bản thân và bạn khi du lịch Việt Nam, Miso đã lồng ghép hình tượng Victor và Yuri tạo thành những bức ảnh vô cùng đáng yêu tại những địa danh quen thuộc như chợ Bến Thành, Suối Tiên, địa đạo Củ Chi, Hội An.

Về bộ phim Trên Sàn Băng – Yuri!!! On Ice (2016):  Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Yuri Katsuki Sau thất bại tại chung kết Grand Prix, anh đã có ý định giải nghệ. Thế nhưng, cơ duyên đã khiến anh gặp huấn luyện viên Viktor Nikiforov – một huyền thoại sống của Nga từng giành năm huy chương vàng Grand Prix và Yuri Plisetsky – một ngôi sao trượt băng đang nổi – người đã ngăn cản Yuuri giải nghệ bằng các màn thách đấu. 
Bộ phim xuất sắc giành được 3 giải thưởng tại Liên hoan Anime Tokyo và 7 giải thưởng bình chọn của Crunchyroll. Tại Nhật, bộ phim được phát hành gồm 6 phần Blu-Ray và DVD, đều xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng Oricon Animation Blu-Ray và Animation DVD mỗi lần ra mắt. Bộ phim cũng rất phổ biến trên các mạng xã hội như Tumblr, Sina Weibo và Twitter, tính riêng trên Twitter đã có hơn 1 triệu lượt Tweet trong suốt thời gian phim được phát sóng, trở thành bộ anime được nhắc tới nhiều nhất cả mùa. Bộ anime cũng được các vận động viên trượt băng chuyên nghiệp đánh giá cao.
Phương Anh/ kilala.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *