Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” được khởi chiếu tại Nhật Bản

Bộ phim điện ảnh Việt Nam “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua” chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản từ ngày 06/11/2020 và được phân phối bởi AEON Entertainment.

Bên cạnh việc phát hành tại các cụm rạp Aeon, phim cũng sẽ được chiếu tại liên hoan phim “Nomu Kore 2020” được tổ chức từ ngày 9/10 tại Cinemart Shinjuku ở Tokyo và Cinemart Shinsaibashi ở Osaka.

cô gái đến từ hôm qua

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” đã được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 7/2017. Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bởi đạo diễn kiêm biên kịch Phan Gia Nhật Linh.

Tác phẩm là sự đan xen giữa hiện tại và quá khứ, là chuyến du hành đầy hoài niệm về thời tuổi trẻ không bao giờ còn trở lại và những rung động đầu đời rất đỗi chân thành, ngọt ngào và tinh nghịch. Phim chuyển thế bám sát nguyên tác, được kể lại dưới góc nhìn của anh chàng Thư “thơ thẩn” (do Ngô kiến Huy thủ vai). Thư “thơ thẩn” là cậu học trò lười học, ham chơi nhưng lại trót đem lòng tương tư cô bạn Việt An (do Miu Lê thủ vai) xinh đẹp nhất lớp mà không hề nhận ra rằng, Việt An chính là cô bé Tiểu Ly – hàng xóm năm xưa lúc nào cũng lẽo đẽo theo cậu.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *