Các trang web học tiếng Nhật bằng tiếng Anh

Học tiếng Nhật bằng các website tiếng Anh có nhiều lợi ích:

– Sách luyện thi tiếng Nhật chú giải tiếng Anh phong phú hơn hẳn tiếng Việt.
– Không chỉ học tiếng Nhật mà khả năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ ít nhiều tiến bộ.
– Đặc trưng của các sách ngữ pháp chú giải tiếng Anh là phần giải thích sát nghĩa hơn so với tiếng Việt, thậm chí dễ hiểu hơn. 
– Khi học bằng cách này, bạn sẽ làm quen với sự linh hoạt chuyển đổi ngôn ngữ. Sau này bạn sẽ quen với việc sử dụng tiếng Anh để học được nhiều tiếng khác như Hàn, Tây Ban Nha, Pháp. dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số website học tiếng Nhật bằng tiếng Anh nổi tiếng đáng tin cậy mình yêu thích nhất:

1. Japanese Pod 101

Link: www.youtube.com/channel/UC0ox9N

Đây là kênh youtube hữu dụng nhất cho việc học tiếng Nhật, đặc biệt là cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, cần hứng thú, cần học cách phát âm chuẩn. Đừng thấy phát âm tiếng Nhật dễ mà xem nhẹ, rất nhiều bạn dù vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp vững nhưng khi nói chuyện với người Nhật vẫn bị họ hỏi lại vì cách phát âm sai. 

Kênh youtube này cung cấp cho các bạn rất nhiều video thú vị trong nhiều lĩnh vực, các video dạy giao tiếp được đặt trong nhiều tình huống thiết thực trong cuộc sống, việc học từ vựng sẽ rất vui với cô giáo Lisa vừa xinh vừa vui tính!

trang web học tiếng Nhật bằng tiếng Anh
Cô giáo vừa xinh vừa vui tính sẽ tăng động lực học tập của bạn đáng kể!

2. Japanesetest4you

Website: http://japanesetest4you.com

Japanesetest4you có lẽ là nguồn đề JLPT online tốt nhất hiện tại. Với rất nhiều câu hỏi phân loại rõ ràng theo cấp độ, hệ thống tra cứu ngữ pháp và hán tự rất đầy đủ, dễ sử dụng và dễ hiểu, trang web này cung cấp đầy đủ các “hành trang” cần thiết trên con đường chinh phục JLPT của các bạn.

trang web học tiếng Nhật bằng tiếng Anh

3. Nihongo – Pro

Website: https://www.nihongo-pro.com

Đây là website chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ có thể giúp bạn học online hiệu quả. Tuy nhiên việc học như thế khá tốn kém. Tuy nhiên đây vẫn là một trang luyện tập tốt vì mỗi ngày trang này đều cung cấp một số free quizz mới. Lượng câu hỏi phong phú, bạn chỉ cần dành mỗi ngày 5-10 phút để luyện vài free quizz trong ngày, tập lâu dần thành thói quen, đảm bảo sau một thời gian khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ đáng kể. trang web học tiếng Nhật Nihongo - Pro

4. JLPT Boot Camp

Website: http://jlptbootcamp.com
Công bằng mà nói, trang web này không mạnh về mặt tài liệu. Tuy nhiên, nó được lập ra bởi một người đã và đang học tiếng Nhật. Tại trang web này ngoài những bài học, bạn còn đọc được những bài chia sẻ kinh nghiệm học tập của admin, đồng thời giới thiệu các ứng dụng cũng tài liệu hữu ích phục vụ cho việc học. Thêm vào đó, những bài ngữ pháp đã được sắp xếp và chú giải nhiều hơn hẳn nhằm giúp người học hiểu rõ hơn, kĩ hơn các mẫu ngữ pháp mà trong sách chỉ có mẫu câu và ví dụ. 

website học tiếng Nhật JLPT Boot Camp
Hi vọng các web kể trên có thể giúp đỡ ít nhiều cho công cuộc chinh phục tiếng Nhật nói chung và JLPT nói riêng của các bạn. Nếu các bạn có trang web học tiếng Nhật yêu thích, hãy chia sẻ cho Kilala nhé!

An Thuỷ/ kilala.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *