Cánh đồng Susuki tuyệt đẹp vào mùa thu Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có biểu hiện các mùa rõ rệt, mỗi mùa đều được tô điểm bởi sự thay đổi của những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu mùa xuân và mùa hè mang đến sự nở rộ của hoa anh đào hay hoa cẩm tú cầu thì hình ảnh của những cây phong và cây bạch quả thay lá lại báo hiệu độ thu đã về.

Trong những cảnh sắc của mùa thu, người ta dễ bị xao lòng trước Susuki (cỏ lau). Susuki trông giống như cỏ Pampas, là loại cây có thân cao với phần ngọn cong nhẹ. Vào mùa xuân hay mùa hè, chúng thường có màu xanh lá cây, nhưng khi mùa thu đến, chúng chuyển mình sang một màu vàng rơm.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy Susuki trên khắp nước Nhật. Chúng mọc thành từng cụm trong các công viên và cũng xuất hiện nhiều ở các khu vườn. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy một cánh đồng Susuki vào mùa thu, bạn chắc chắn sẽ bị hớp hồn vì vẻ đẹp thơ mộng của nó. Giữa tháng 11 chính là thời điểm rực rỡ nhất của Susuki.

Địa điểm ngắm Susuki đẹp nhất tại Nhật Bản là ở thị trấn Hakone, tỉnh Kanagawa. Hãy cùng Kilala chiêm ngưỡng một số hình ảnh Susuki được chụp tại Sengokuhara, dưới chân núi Hakone dưới đây nhé!

cánh đồng Susuki tuyệt đẹp vào mùa thu Nhật Bản

susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki
susuki

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *