Dàn diễn viên Nhật kỳ cựu lồng tiếng cho One Piece live action

Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật từ thương hiệu anime đình đám One Piece sẽ tái xuất trong loạt phim live action One Piece, chỉ có trên Netflix trên toàn cầu vào ngày 31/08/2023.

Những người hâm mộ tham dự hội nghị Anime Expo 2023 diễn ra tại Los Angele là các khán giả đầu tiên được chiêm ngưỡng video giới thiệu Myumi Tanaka, diễn viên lồng tiếng cho Monkey D. Luffy trong bản anime năm 1999, và giờ đây bà quay lại với phiên bản live action.

Myumi Tanaka đã thực hiện nghi thức trao mũ rơm mang tính biểu tượng của Luffy, cho Iñaki Godoy – nam diễn viên thủ vai Luffy.

Dàn diễn viên Nhật kỳ cựu lồng tiếng cho One Piece live action

Ảnh: Netflix

Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng Nhật sẽ tham gia cùng với Mayumi Tanaka để mang đến phiên bản lồng tiếng của live-action One Piece – với Kazuya Nakai trong vai Roronoa Zoro, Akemi Okamura trong vai Nami, Kappei Yamaguchi vai Usopp và Hiroaki Hirata sắm vai Sanji.

Nữ diễn viên lồng tiếng Mayumi Tanaka chia sẻ: “Tôi đã lồng tiếng cho Luffy hơn 23 năm nay và tôi nghĩ rằng mọi người ai cũng sẽ lưu giữ hình ảnh của Luffy trong tim của họ. Iñaki, người đóng vai Luffy trong loạt phim live-action này là người vui vẻ và hoạt bát đến mức anh ấy thực sự tạo nên một phiên bản Luffy hoàn hảo! Tôi rất vui khi có thể lồng tiếng cho Luffy trong bản chuyển thể này.

One Piece là một câu chuyện mà mọi từ ngữ và hình ảnh đều có thể mang đến sự đồng cảm cho bạn ở nhiều cách khác nhau, dựa theo hoàn cảnh hoặc quan điểm của bạn tại bất kỳ thời điểm nào, cho phép bạn luôn có những khám phá mới.

dàn diễn viên lồng tiếng cho One Piece live action

Dàn diễn viên chính và dàn diễn viên lồng tiếng cho One Piece live action. Ảnh: Netflix

Dựa trên tựa manga ăn khách nhất mọi thời đại của tác giả Eiichiro Oda, One Piece là một huyền thoại về chuyến phiêu lưu trên biển độc nhất vô nhị. Nhà thám hiểm trẻ tuổi Monkey D.Luffy luôn khao khát cuộc sống tự do từ khi còn nhỏ. Luffy xuất phát từ ngôi làng nhỏ, bắt đầu chuyến hành trình đầy hiểm nguy để chinh phục kho báu huyền thoại – One Piece, để trở thành Vua hải tặc mới! Nhưng để chinh phục kho báu cuối cùng, Luffy sẽ cần phải tập hợp đoàn thủy thủ trong mơ trước khi lên tàu ra khơi, khám phá biển xanh rộng lớn, vượt qua Hải quân và đánh bại các đối thủ nguy hiểm trên mọi chặng đường.

One Piece live action

Ảnh: Netflix

Với sự tham gia của Iñaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji, One Piece hứa hẹn một cuộc phiêu lưu cướp biển chân thực nhất được tạo ra bởi sự hợp tác của Shueisha và sản xuất bởi Tomorrow Studios cùng Netflix. Matt Owens và Steven Maeda là đồng biên kịch, nhà sản xuất điều hành. Eiichiro Oda, Marty Adelstein và Becky Clements cũng điều hành sản xuất. 

Dàn diễn viên khác bao gồm Vincent Regan, Ilia Isorelýs Paulino, Morgan Davies, Aidan Scott, Langley Kirkwood, Jeff Ward, Celeste Loots, Alexander Maniatis, McKinley Belcher III, Craig Fairbrass, Steven Ward và Chioma Umeala.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *