Dạo chơi với hươu tại Công viên hoang dã Nozaki

Chính nhờ sự “hoang dã, nguyên sơ” mà công viên Nozaki đang trở thành điểm đến thu hút du khách đến Nagasaki. Gần khu vực này có khoảng 500 con hươu hoang dã đang sinh sống. 

Thị trấn Ojika được hình thành từ 17 đảo lớn nhỏ. Trong đó có đảo Nozaki cách đảo chính Ojika 2km về phía đông. Trường Tiểu học và THCS Ojika, phân hiệu Nozaki đã ngừng hoạt động và trở thành ngôi làng để khám phá thiên nhiên Nozaki. Mỗi ngày nơi đây đều luôn mở cửa chào đón các du khách thập phương đến để tổ chức các hoạt động cắm trại cho trẻ em, hoạt động dã ngoại, rèn luyện tự nhiên, rèn luyện ngoài trời,…

Dạo chơi với hươu tại Công viên hoang dã Nozaki

Hiện tại, ngôi làng này đã trở thành cứ điểm của Công viên hoang dã Nozaki. Gần khu vực này có khoảng 500 con hươu hoang dã đang sinh sống. Chính nhờ sự “hoang dã, nguyên sơ” mà công viên này đang trở thành điểm đến thu hút.

công viên Nozaki có khoảng 500 con hươu hoang dãBạn chỉ mất 1 phút để đi bộ đến bờ biển Nobuki – nơi có nhà thờ Nokubi cũ, có bãi biển xanh màu lục bảo trải dài với cát trắng tự nhiên tuyệt đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thong dong dạo biển, thư thả tận hưởng ở chốn thiên nhiên “hiếm có khó tìm” này!

công viên Nozaki có bãi biển xanh màu lụcvinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *