Du ngoạn cùng tàu lửa Thomas ở Shizuoka

Tàu hỏa chủ đề là một nét văn hóa riêng biệt của đất nước hoa anh đào với đa dạng hình thức và cách tổ chức. Bên cạnh tàu theo theme Pokémon hay Shinkansen màu hồng của Hello Kitty, tàu lửa Thomas được yêu thích vì giống hệt hoạt hình gốc.

Bộ phim “Thomas and friends” xoay quanh đời sống thường ngày của những đầu máy tàu hỏa. Trong đó, Thomas là đầu máy hơi nước năng động, vui vẻ và được đông đảo trẻ em khắp thế giới yêu thích.

Chính vì thế, tàu hỏa chủ đề Thomas thuộc đường sắt Oigawa luôn là một trong những điểm thu hút đặc sắc của tỉnh Shizuoka. Các chuyến tàu hai chiều kéo dài 70 phút sẽ đưa bạn đi tham quan từ ga Shin-Kanaya đến ga Ieyama.

Du ngoạn cùng tàu lửa Thomas ở Shizuoka

Ảnh: Oigawa Railway

Bên cạnh đó, mọi người còn tham dự sự kiện “Day Out With Thomas”, được ngắm những người bạn đầu máy khác như Hiro, Percy, James và Rusty tại ga Shin-Kanaya.

tham quan tau hoa

Ảnh: Oigawa Railway

Xe buýt Bertie cũng có mặt và giúp làm trọn vẹn chuyến đi vui vẻ này, tựa như bạn đang có mặt trong chính bộ phim hoạt hình. Flynn – chiếc xe cứu hỏa màu đỏ – cũng sẽ đậu tại ga Shin-Kanaya để các bạn nhỏ tham quan.

xe bus

Ảnh: Oigawa Railway

Ngoài ra, bạn có thể tham quan Nhà máy bảo trì của Thomas. Tại đây, các vị khách sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về cách các đoàn tàu được chăm sóc.

Sự kiện bước sang năm thứ mười và để kỷ niệm, lần đầu khách tham quan có thể đi tàu vào buổi tối. Tàu hỏa Thomas và xe buýt Bertie dự kiến chạy chỉ ba buổi tối – ngày 14 tháng 7, ngày 4 tháng 8 và ngày 1 tháng 9.

Công ty Đường sắt Oigawa, nổi tiếng với đầu máy xe lửa hơi nước và tàu du lịch ở tỉnh Shizuoka, đã triển khai mô hình xe buýt chủ đề Thomas từ năm 2014 đến nay. Vé bán trực tuyến và có giá 3.400 yên (khoảng 600.000 VND) cho người lớn và 1.710 yên (khoảng 300.000 VND) cho trẻ em. Các gia đình có thể đặt vé cho đến tháng 12 năm nay.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *