Goku no Kimochi: Massage “giác ngộ”, tỉnh thức như Tôn Ngộ Không

Massage “giác ngộ” là những gì “nhà vua” của Phiêu lưu cùng Gulliver đã được trải nghiệm khi ghé thăm “Goku no Kimochi”, salon trị liệu khó đặt chỗ nhất Nhật Bản hiện nay. Hãy cùng Kilala tìm hiểu xem dịch vụ ở Goku no Kimochi có thực sự đưa khách hàng đến cảnh giới “giác ngộ” không nhé!

Goku no Kimochi được thành lập tại Kyoto vào năm 2008 với tư cách là salon đầu tiên ở Nhật Bản chuyên về massage đầu. Salon đặc biệt nổi tiếng với việc phát triển nên 21 kỹ thuật massage điêu luyện, được ghi nhận là có hiệu quả trong việc cải thiện chứng mất ngủ, căng thẳng và một số vấn đề phổ biến ở con người hiện đại.
Goku no Kimochi: Massage “giác ngộ”, tỉnh thức như Tôn Ngộ Không
Ảnh: grapeejapan.com

Vì sao là massge “giác ngộ”?

Cái tên “Goku no Kimochi – 悟空のきもち” có nghĩa là “cảm giác của Ngộ Không”, ám chỉ đến cảnh cuối cùng trong “Tây Du Ký”, một tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Hoa. Khi Ngộ Không (tiếng Nhật là Goku) cuối cùng cũng tu thành chính quả, chiếc vòng kim cô thắt chặt trên đầu đã biến mất.

massage-giac-ngo
Ảnh: goku-nokimochi.com

Cảm giác thoải mái đó chính là điều Goku no Kimochi khao khát mang đến cho khách hàng. Với những kỹ thuật massage điêu luyện, liệu trình của Goku no Kimochi có thể không giúp bạn đạt đến cảnh giới của sự giác ngộ, nhưng chắc chắn sẽ giúp giải tỏa khỏi những căng thẳng mỏi mệt của cuộc sống đang bóp nghẹt khối óc bạn – một cảm giác tựa như khi Ngộ Không được giải thoát khỏi sự kiềm tỏa của vòng kim cô.

Bí quyết thành công của Goku no Kimochi

Các chuyên viên của Goku no Kimochi sẽ sử dụng kỹ thuật massage độc quyền để kích thích não bộ tăng cường sản xuất dopamine và các hormone khoái cảm khác, đưa bạn vào trạng thái thư giãn sâu, tạo ra hiệu ứng buồn ngủ và có thể chìm vào giấc ngủ nhanh chóng chỉ trong khoảng mười phút.

bi-quyet-thanh-cong-cua-goku-no-kimochi
Ảnh: grapeejapan.com

Nhiều khách hàng nhận xét rằng, khi trải nghiệm massage ở Goku no Kimochi tựa như họ đang điều khiển một cỗ máy thời gian, bởi thời gian trôi qua một cách diệu kỳ mà họ chẳng nhận ra. Khi tỉnh dậy sau giấc ngủ ở Goku no Kimochi, bạn sẽ cảm thấy đầu óc và cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái, tràn đầy năng lượng.

massage-dau-o-goku-no-kimochi
Ảnh: grapeejapan.com

Hiệu ứng “cỗ máy thời gian” đã trở thành nguồn cảm hứng cho chi nhánh tại khu phố Harajuku Jingu ở Tokyo. Nội thất của cửa hàng này được trang trí tựa như một công viên giải trí khoa học viễn tưởng, với mỗi tầng theo một chủ đề khác nhau liên quan đến việc du hành xuyên thời gian và không gian.

chu-de-duong-ham-thoi-gian-o-cua-hang-harajuku-jingu
Ảnh: grapeejapan.com

Hiện nay, Goku no Kimochi có tổng cộng 7 cửa hàng, bao gồm cửa hàng gốc ở Kyoto, hai cửa hàng ở Osaka và ba cửa hàng ở Tokyo. Mỗi cửa hàng được thiết kế và trang trí theo một chủ đề riêng biệt nhưng điểm chung chính là những kỹ thuật massage điêu luyện.

Trong chuyến hành trình Phiêu lưu cùng Gulliver tại Osaka, “nhà vua” đã có dịp ghé qua cửa hàng Goku no Kimochi ở Doujima, trải nghiệm kỹ thuật massage tuyệt đỉnh mang đến những giây phút thư giãn tuyệt đối cả cơ thể và tâm trí sau một buổi dạo phố Dotonbori hao tốn nhiều năng lượng.

goku-no-kimochi-dojima-osaka
Cửa hàng Goku no Kimochi ở Doujima, Osaka. Ảnh: goku-nokimochi.com

Cửa hàng ở Doujima là chi nhánh siêu rộng lớn có thể đón tiếp đến 40.000 khách mỗi năm, và cũng như các cửa hàng khác của Goku no Kimochi, luôn trong tình trạng kín chỗ trong nhiều tháng. Việc đặt trước vô cùng khó, thậm chí còn còn khó “săn” hơn cả vé xem đại nhạc hội của thần tượng.

khong-gian-ben-trong-cua-hang-doujima-osaka
Không gian bên trong cửa hàng ở Doujima, Osaka. Ảnh: hiromu_staff@instagram

Bạn có thấy tò mò về tiệm mát-xa thần thánh này? Vậy đừng quên đón xem tập 1 của Phiêu lưu cùng Gulliver – Mùa 4 Reloaded, sẽ lên sóng từ ngày 28/10 tới!

kilala.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *