Hachiban Ramen – mang hương vị Nhật Bản đến gần bạn

Từ một nhà hàng mì nhỏ bé trên cánh đồng dọc theo tuyến đường quốc lộ số 8 nối liền thành phố Kanazawa và Kyoto của Nhật Bản, Hachiban ramen đã ngày càng phát triển và mang hương vị Nhật Bản thuần túy lan xa. Vào ngày 28/07 vừa qua, Hachiban ramen chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Tên gọi “Nhà hàng mì ramen số 8”

Vào ngày 11 tháng 2 năm 1967, trên cánh đồng dọc theo tuyến đường quốc lộ số 8 nối liền thành phố Kanazawa và Kyoto của Nhật Bản, một nhà hàng mì ramen nhỏ bé, đơn sơ đã được mở ra. Kể từ lúc khai trương, nhà hàng luôn tiếp đón rất đông thực khách xếp hàng dài chờ để được phục vụ. Từ những ngày đầu, dù chỉ là một quán mì nhỏ 25 chỗ ngồi nhưng mỗi ngày Hachiban ramen đã bán được 1.300 suất. Danh tiếng của nhà hàng mì ramen với nhiều rau xào ngày càng lan rộng, khiến thực khách tại địa phương vô cùng kinh ngạc.

Tên nhà hàng là “Hachiban Ramen ( Nhà hàng mì Ramen số 8)” được đặt theo tên tuyến đường quốc lộ số 8 mà nhà hàng bắt đầu khởi nghiệp.

Hachiban Ramen

Mì ramen của nhà hàng. (Ảnh: JINius)

Mì rau của Hachiban Ramen đã phục vụ cho thực khách trong hơn 50 năm qua và hiện tại là một trong những thương hiệu Ramen độc đáo được yêu thích nhất tại Nhật Bản cũng như các nước trong khu vực Châu Á.

Hachiban ramen đến Việt Nam

Ngày 28/07 vừa qua, nhà hàng Hachiban Ramen đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương tại tầng B3 – Vincom Center Đồng Khởi.

Buổi khai trương của nhà hàng đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo những thực khách cũng như khách hàng đang mua sắm tại Vincom Center.

Ông Masayoshi Chomaru – phó chủ tịch nhà hàng – lần đầu tiên đến Việt Nam cũng đã tham gia vào buổi lễ khai trương của nhà hàng. Tại đây, ông phát biểu cũng như bày tỏ cảm xúc đối với dấu chân đầu tiên của Hachiban ramen tại Việt Nam.

Sau lễ cắt băng khai trương, Hachiban ramen đón tiếp những thực khách đầu tiên vào nhà hàng. Sự phục vụ tận tình từ toàn bộ nhân viên trong nhà hàng chính là điểm cộng đầu tiên của Hachiban ramen. Dù thực khách đến rất đông, thái độ phục vụ của nhân viên vẫn tận tâm, chu đáo với nụ cười luôn nở trên môi.

nhà hàng Hachiban ramen tại Việt Nam
Những thực khách đầu tiên đến tại Hachiban ramen. (Ảnh: Hachiban ramen)
 thực đơn độc đáo đa dạng
Sự độc đáo, đa dạng trong thực đơn. (Ảnh: Hachiban ramen)

Nhiều người Việt Nam thích ăn mì ramen

Ông Seiji Hiroshi, Giám đốc điều hành – Đại diện của Hachiban ramen cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân vì sao ông chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo của Hachiban ramen cũng như những kỳ vọng về sự phát triển của nhà hàng tại thị trường Việt Nam.

Lý do vì sao ông chọn Việt Nam là nơi mở chi nhánh nhà hàng?

Nhà hàng Hachiban đang hoạt động ở Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông và hiện tại là Việt Nam. Lý do chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo là vì mối quan hệ của hai nước Việt Nam và Nhật Bản hiện đang rất tốt, có rất nhiều người Việt Nam yêu thích văn hóa Nhật Bản và thích ăn mì ramen. Bên cạnh đó, ông mong muốn người Việt Nam có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị ramen chính thống của Nhật Bản, khiến cho thực khách luôn cảm thấy vui vẻ khi đến với Hachiban.

hương vị ramen Nhật Bản hoàn hảo
Hương vị ramen Nhật Bản hoàn hảo. (Ảnh: JINius)

Kỳ vọng của ông khi chọn mở chi nhánh tại Việt Nam?

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều quán mì ramen, nhưng nhà hàng Hachiban mong muốn đem lại cho thực khách một không gian đúng phong cách Nhật Bản với mức giá vừa phải để ngày càng nhiều người Việt Nam có thể thưởng thức hương vị ramen của Nhật Bản. Hơn nữa, thực đơn ở Hachiban có rất nhiều món ăn để cho bất kì ai đến với nhà hàng cũng có thể lựa chọn món mình yêu thích.

Ông hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều người đến với nhà hàng Hachiban, món ăn của Nhật cũng sẽ ngày càng được nhiều người Việt Nam yêu thích.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *