Học “Nhật ngữ trong nháy mắt” và hoàn toàn miễn phí

Bạn yêu thích và có niềm đam mê đặc biệt đối với văn hóa, du lịch Nhật Bản? Bạn mong muốn kết thân với Tiếng Nhật nhưng còn e ngại vì mọi người thường bảo Tiếng Nhật khó? Vậy thì hãy đến với chương trình “Nhật Ngữ trong nháy mắt” ngay nhé!

“Nhật Ngữ trong nháy mắt” giúp mọi người tiếp cận với Tiếng Nhật một cách dễ dàng thông qua các bài học thú vị từ cô giáo Hoàng Anh và bộ đôi học sinh lém lỉnh Duy Khánh – Hoàng Yến Chibi. Một sự kết hợp khéo léo giữa kiến thức và giải trí, vừa được học lại vừa có những phút giây thư giãn thật vui. 

Nhật Ngữ trong nháy mắt

Cô giáo Hoàng Anh giỏi giang

bộ đôi học sinh lém lỉnh Duy Khánh - Hoàng Yến Chibi

và bộ đôi học sinh lém lỉnh Duy Khánh – Hoàng Yến Chibi.

Không chỉ dừng lại ở những bài học lý thuyết trên lớp, chương trình còn mang đến cho khán giả những giờ thực hành thật bổ ích khi được theo chân Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi xuống phố, nói tiếng Nhật với người Nhật chính hiệu để mọi người nhớ bài lâu hơn và được nghe giọng Nhật đúng chuẩn.

luyện tiếng Nhật qua các tình huống thực tế
Rèn luyện tiếng Nhật qua các tình huống thực tế. 

Toàn bộ giáo trình học của “Nhật Ngữ trong nháy mắt” đều do học viện Nhật Ngữ Nissei, một học viện Nhật Ngữ uy tín hàng đầu tại Nhật Bản biên soạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác cũng như hiệu quả học tập mà chương trình mang lại. Đây cũng là cơ hội tốt cho những bạn đang có ý định du học Nhật Bản vì bạn có thể tham khảo, tiếp cận một cách sơ lược chương trình học của một học viện Nhật Ngữ tại Nhật Bản.

Học viện Nhật Ngữ Nissei tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong ba thành phố sầm uất bậc nhất Nhật Bản. Đây là lợi thế lớn giúp các bạn có thể vừa học tập vừa đi làm thêm để tìm hiểu nhanh hơn về văn hóa – con người Nhật Bản. Với hơn 70% học viên của Nissei là người Việt Nam, điều này cho thấy học viện Nhật Ngữ Nissei rất được tin tưởng tại Việt Nam và môi trường học tại đây sẽ làm cho bạn có cảm giác thân thuộc hơn khi được học chung với nhiều “đồng hương” ngay chính trên nước bạn.

học viện Nhật Ngữ Nissei tại Osaka
Học viện Nhật Ngữ Nissei tọa lạc tại thành phố Osaka

Hãy truy cập kênh youtube của ViewTV để đón xem những bài học thật thú vị từ “Nhật Ngữ trong nháy mắt” và nhấp vào link này http://goo.gl/poS2sK để download miễn phí tài liệu học của chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *