Itaewon Class bản Nhật tung tạo hình bộ 3 diễn viên chính

Phiên bản làm lại sẽ lấy bối cảnh tại Roppongi, Tokyo và tạo hình của Ryoma Takeuchi, Yuko Araki, Yurina Hirate cũng đã được công bố. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng TV Asahi từ tháng 07/2022.

Tháng 3 vừa qua, phía Nhật Bản đã công bố dự án remake lại bộ phim nổi tiếng Itaewon Class với tên gọi Roppongi Class, đánh dấu sự hợp tác của Kakao Entertainment, TV Asahi và Cross Picture. Đội ngũ sản xuất bao gồm tác giả bộ webtoon gốc, phụ trách kịch bản cho Itaewon Class và NSX Kim Seong-yoon.

Lấy bối cảnh ở khu Roppongi của Tokyo, Shin Miyabe (Ryoma Takeuchi) sống một cuộc sống bình thường với cha của mình. Sau một vụ án do con trai của Nagaya Holdings – Tập đoàn sở hữu nhà hàng nhượng quyền lớn nhất đất nước gây ra, cuộc đời của Shin Miyabe hoàn toàn thay đổi.

Ông chủ của Nagaya Holdings sử dụng quyền lực của mình để che đậy tội ác của con trai. Shin Miyabe rơi vào hố sâu tuyệt vọng khi cha anh mất vì tai nạn còn bản thân lại vướng vào vòng lao lý. Sau đó, anh quyết định trả thù Nagaya Holdings. Mục tiêu cuộc sống của anh bây giờ là khiến cha con của Nagaya Holdings phải trả giá cho những gì họ đã làm.

Itaewon Class bản Nhật tung tạo hình bộ 3 diễn viên chính

Bộ 3 diễn viên chính: Yuko Araki, Ryoma Takeuchi và Yurina Hirate.

Đồng hành cùng Shin Miyabe trong hành trình của mình là Aoi Mamiya (Yurina Hirate), cô gái với trí thông minh xuất chúng và Yuka Kusunoki (Yuko Araki), bạn học và là mối tình đầu của Shin Miyabe, hiện đang làm việc tại Nagaya.

Ryoma Takeuchi

Tạo hình của nam chính Shin Miyabe so với bản Hàn. 

Nam chính của bộ phim được Tatsuki Oe – nhà sản xuất của TV Asahi, tin tưởng giao cho Ryoma Takeuchi, nam diễn viên trẻ đầy triển vọng. Đây được xem là cơ hội nhưng cũng là thách thức với anh khi phải vượt qua hình tượng nam chính của bản gốc do diễn viên Park Seo Joon đảm nhận.

[subscribe]

Đặc biệt, nữ diễn viên Yurina Hirate được chính tác giả Cho Gwang-jin “chọn mặt gửi vàng” cho vai nữ chính. “Cô ấy hoàn hảo cho nhân vật này”, nữ tác giả chia sẻ. Nữ phụ sẽ do Yuko Araki đảm nhiệm, cô được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào không thua bản gốc.

roppongi class

Ba phiên bản nam nữ chính của tác phẩm.

Roppongi Class là bộ phim được làm lại từ Itaewon Class (Hàn Quốc) dựa trên webtoon cùng tên với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm Park Seo Joon, Kim Da Mi, Yoo Jae Myung và Kwon Nara. Phim được chiếu trên đài JTBC và Netflix.

Sức hút của bộ phim đến từ kịch bản mới lạ, hấp dẫn về hành trình trả thù đan xen khởi nghiệp của những người trẻ tại khu phố Itaewon sầm uất, tấp nập và náo nhiệt bậc nhất Hàn Quốc. Tuy có nhiều tranh cãi về diễn biến tâm lý của nhân vật nhưng Itaewon Class vẫn được đón nhận và yêu thích tại nhiều nước châu Á. 

Yuko Araki

Tạo hình của Yuko Kusunoki (Yuko Araki, trái) và bản Hàn (Kwon Nara, phải).

Tương tự như bản gốc, Roppongi Class cũng kể câu chuyện về khát vọng của người trẻ tại khu Roppongi, Tokyo – khu vực nghệ thuật, ăn chơi về đêm thu hút giới trẻ Nhật Bản và cả khách nước ngoài. Thông qua bộ phim cũng sẽ khắc họa cuộc sống của giới trẻ Nhật Bản hiện đại.

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng 13 tập vào khung giờ 21h00 thứ Năm hàng tuần từ tháng 07/2022 trên đài TV Asahi, sau khi bộ phim “Mirai e no 10 Count” kết thúc.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *