Khách sạn con nhộng chủ đề Ninja & Geisha khai trương ở Osaka

Ninja & Geisha – một khách sạn kiểu con nhộng trang trí theo chủ đề Nhật Bản truyền thống vừa được khai trương ở Osaka. Khách sạn này có giá nghỉ qua đêm từ 3.000 yên, một mức giá hợp lý.

Qua đêm tại khách sạn con nhộng (capsule hotel) chắc chắn là một trải nghiệm độc đáo khi đến Nhật Bản. Trong khi phần lớn những khách sạn kiểu này đều có xu hướng tân thời với nội thất bóng loáng và khoang ngủ hiện đại, Capsule Hotel Ninja & Geisha ở Osaka lại mang đến một trải nghiệm rất Nhật Bản, ngay cả trong giấc ngủ.

Khách sạn con nhộng chủ đề Ninja & Geisha khai trương ở Osaka

Khách sạn con nhộng Ninja & Geisha ở Osaka

Ninja & Geisha – khách sạn con nhộng mới khai trương ở Osaka được trang trí hoàn toàn theo chủ đề Nhật Bản với các họa tiết truyền thống bên trong khoang ngủ và bộ đèn lồng giấy ở phòng chờ.

Một trong những thiết kế bắt mắt nhất là bức vẽ công phu về Fujin và Raijin, hai vị thần Gió và thần Sấm.

thần gió và thần sấm

Bức vẽ Fujin và Raijin, thần Gió và thần Sấm

Các khoang ngủ khác có nhiều bản in khắc gỗ ukiyo-e truyền thống (một trường phái hội họa phát triển mạnh mẽ từ thế kỷ XVII tới thế kỷ XIX tại Nhật Bản) như tác phẩm mang tính biểu tượng của Hokusai, “Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa”.

sóng lừng ngoài khơi kanagawa

Khoang ngủ có bản in tác phẩm “Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa”

Trên tầng 5, bạn sẽ tìm thấy sảnh khách sạn dành cho tất cả khách lưu trú. Đây chắc chắn là một điểm nhấn của khách sạn với trung tâm là những chiếc đèn lồng giấy.

đèn lồng ở sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn với đèn lồng giấy trang trí

Mặc dù không gian ngủ tương đối hẹp nhưng có rất nhiều chỗ để cất giữ hành lý ở khu vực thay đồ. Bạn cũng có thể tìm thấy cửa hàng tiện lợi ở tầng 1 và phòng tập thể dục ở tầng 2. Ngoài ra, có tầng ngủ cho nam và nữ riêng biệt, tầng 3 cho nam, tầng 4 cho nữ. Mỗi tầng đều có phòng tắm trang bị vòi sen và phòng thay đồ dùng chung.

chỗ cất hành lí

Chỗ cất giữ hành lý ở khu vực thay đồ

Khách sạn con nhộng Ninja & Geisha có tổng cộng 96 giường và chỉ cách ga Hankyu Awaji, Osaka 1 phút đi bộ và 3 phút nếu đi từ ga JR Awaji. Nhân dịp khai trương, khách sạn có chương trình giá “hời” với chỉ 2.800 yên cho một đêm lưu trú. Bạn có thể truy cập website khách sạn để đăng ký trước.

Xem thêm: Mô hình văn phòng làm việc bên trong khách sạn con nhộng

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *