Khám phá nhà sách Manga lớn nhất Tokyo – Kinokuniya

Mặc dù Manga xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam nhưng nếu có dịp đến Nhật Bản – nơi khai sinh nền văn hóa đại chúng này, bạn sẽ thấy rằng số lượng Manga tại Nhật Bản là vô số kể! Hôm nay, Mikke sẽ dắt các bạn đến với cửa hàng chính của nhà sách Kinokuniya tại Shinjuku – chuỗi nhà sách có quy mô bậc nhất Nhật Bản hiện đã có chi nhánh ở nước ngoài. Chỉ với 400 – 1.000 yên (khoảng từ 80.000 – 200.000VND), bạn đã có thể rinh ngay những em Manga Nhật Bản về nhà!

Khám phá nhà sách Manga lớn nhất Tokyo – Kinokuniya

(Ảnh: Mikke)
Tọa lạc tại một tòa nhà 8 tầng và 1 tầng hầm, cộng với 2 tầng bên chái nhà phụ, đây là nơi tập trung của các đầu sách với số lượng khổng lồ. Chỉ cách nhà ga Shinjuku vài bước đi bộ, Kinokuniya nằm tại vị trí vô cùng tiện lợi phải không!

Khu vực truyện tranh ad hoc building 2F

Khu vực ad hoc building 2F
(Ảnh: Mikke)

Nằm ở tầng 1 của chái nhà phụ (theo cách tính của Nhật là tầng 2), ngoại trừ chủ nhật, mỗi ngày khu vực này đều cập nhật liên tục các bộ truyện nóng hổi vừa được xuất bản nên có thể xem là “thiên đường” của các tín đồ Manga! Khu vực Shinjuku còn là nơi tập trung nhiều văn phòng công ty, mỗi ngày có khá nhiều nhân viên văn phòng lui tới Kinokuniya nên nhà sách còn bày bán các dòng sản phẩm hướng đến đối tượng này. Ở thời đại Manga còn được công bố trực tuyến như hiện nay, những tác phẩm nổi bật trên mạng xã hội “Twitter” hay “Pixiv” – trang web tổng hợp một số lượng lớn các hình vẽ Manga, Anime – cũng được bày bán tại đây và là một trong những mặt hàng bán chạy nhất.

Truyện tranh dành cho nam giớiTruyện tranh dành cho nam giới (Ảnh: Mikke)

Truyện tranh dành cho nữ giớiTruyện tranh dành cho nữ giới (Ảnh: Mikke)

Dòng sách tranhDòng sách tranh (Ảnh: Mikke)

Tạp chíTạp chí (Ảnh: Mikke)

Ấn phẩm mớiẤn phẩm mới được trưng bày rất nổi bật và bắt mắt (Ảnh: Mikke)

phiên bản tí hon để đọc thử

Bạn còn có thể kiếm được phiên bản tí hon để đọc thử tại nhà sách đấy! (Ảnh: Mikke)
bộ sưu tập chữ ký của các Mangaka

bộ sưu tập chữ ký của các Mangaka

bộ sưu tập chữ ký của các Mangaka

Trên đây là bộ sưu tập chữ ký của các Mangaka được trưng bày ở nhà sách (Ảnh: Mikke)
Bảng xếp hạng số lượng bản in được bán ra theo tuầnBảng xếp hạng số lượng bản in được bán ra theo tuần. Đứng đầu ở thời điểm Mikke ghé thăm là tập 25 của bộ truyện “Haikyuu!!” (Ảnh: Mikke)

Máy tra cứu thông tinMáy tra cứu thông tin tiện lợi! (Ảnh: Mikke)

BOOKS ON JAPAN

Hãy đến đây nếu muốn mua truyện tranh phiên bản tiếng Anh!

BOOKS ON JAPAN

(Ảnh: Mikke)
BOOKS ON JAPAN là cửa hàng bàn bán những ấn phẩm dành cho người nước ngoài như các đầu sách tiếng Anh, truyện tranh phiên bản tiếng Anh và tiếng Pháp, sách tranh, sách ảnh,. được chính nhà sách Kinokuniya chọn lựa. Cửa hàng là một địa điểm lý tưởng dành cho những bạn muốn tìm mua các ấn phẩm yêu thích nhưng vẫn chưa được phát hành tại Việt Nam. Tại đây còn bày bán các loại vé tham quan và có hẳn quầy miễn thuế nên rất tiện lợi đối với khách du lịch nữa đấy!

BOOKS ON JAPAN

(Ảnh: Mikke)

“One-Punch Man” và “My Hero Academia”“One-Punch Man” và “My Hero Academia” có vẻ là 2 bộ truyện được ưa chuộng nhất hiện nay! (Ảnh: Mikke)

các món Zakka truyền thốngCửa hàng còn bán các món Zakka truyền thống, rất thích hợp dùng làm quà tặng! (Ảnh: Mikke)
Mikke/ kilala.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *