Kuragekukan: thiên đường sứa ở Sunshine Aquarium

Sunshine Aquarium ở Ikebukuro (Tokyo) vừa khai trương khu vực triển lãm mới tên Kuragekukan (海月空感). Khu vực này lấy bối cảnh là những chú sứa bơi lội ở biển sâu mang đến cho khách tham quan cảm giác như tâm hồn đang được xoa dịu và chữa lành.

Khu vực Kuragekukan ở Sunshine Aquarium khai trương vào ngày 9/7, dự kiến sẽ trở thành điểm check-in mới trong thời gian sắp tới của giới trẻ. Kuragekukan có 3 khu gồm Kurage Panonama, Kurage Screen và Kurage Tunnel.

Kuragekukan: thiên đường sứa ở Sunshine Aquarium

Kuragekukan khai trương vào ngày 9/7 dư sẽ là điểm check-in mới của giới trẻ.

– Kurage Panonama là điểm nhấn của Kuragekukan với hồ lớn thiết kế theo hình cong và dài 14m. Tính đến tháng 7/2020 thì đây là hồ sứa lớn nhất Nhật Bản. Chiếc hồ khổng lồ với 1500 chú sứa trăng (moon jellyfish) bơi lội, kết hợp với âm thanh, mùi hương và ánh sáng sẽ tạo cảm giác bình yên, xoa dịu tâm hồn. Và đây chính là hiệu ứng mà nhà thiết kế của Kuragekukan muốn mang đến cho khách tham quan.

Kurage Panonama
Kurage Panonama

– Kurage Screen là hồ sứa Sea Nettle dài 4m. Giống sứa này có xúc tu dài nên khi ở trong nước nó trôi lơ lửng như những tấm lụa mềm mại tạo cảm nhẹ nhàng khi ngắm nhìn.

Kurage Screen
Kurage Screen

– Kurage Tunnel là đường hầm sứa, bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước vào thế giới đại dương với những chú sứa lượn lờ xung quanh.

Kurage Tunnel
Kurage Tunnel

Với mục đích mang đến trải nghiệm để chữa lành, trong Kuragekukan có đặt những chiếc ghế sô pha để khách tham quan có thể ngồi nghỉ ngơi và thư giãn giữa không gian xinh đẹp của sự kết hợp hoàn hảo của đàn sứa, ánh sáng, hương thơm và âm nhạc.

Kurage Tunnel
Kuragekukan sẽ mang lại cảm giác được chữa lành cho khách tham quan.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *