Lộ trình cho một ngày du hí Kobe!

Kobe là thành phố cảng trực thuộc tỉnh Hyogo. Ngoài những món ăn được chế biến từ bò Kobe ngon lành và cảnh đêm, nơi đây còn toát lên vô vàn sức hấp dẫn khó cưỡng. Sau đây xin gợi ý bạn lộ trình du lịch mẫu cho một ngày vui chơi tưng bừng ở Kobe nhé!

Lên đường nào!

Tháp và khách sạn Sheraton vịnh Kobe

Có bồn suối khoáng nóng thiên nhiên, đây là khu khách sạn xa xỉ được xây trên đảo nhân tạo Rokko nằm trong nội cảng Kobe. Sẽ có những chiếc Limousine bus “hộ tống” bạn từ Sân bay quốc tế Kansai về khách sạn.

www.sheraton-kobe.co.jp

Lộ trình cho một ngày du hí Kobe!

sheraton kobe

Buổi sáng & ăn trưa

Shushinkan

Tại xưởng rượu Shushinkan có lịch sử phát triển từ năm 1751 đến nay, bạn sẽ có cơ hội được tham quan lò rượu miễn phí. Bữa cơm trưa lấp đầy bụng đói của bạn sẽ là Kaiseki Ryori được thết đãi tại khu ẩm thực Kura no ryotei Sakabayashi.

www.shushinkan.co.jp

shushinkan kobe

shushinkan kobe

shushinkan

Tản bộ

Công viên Suma Rikyu

Sau bữa ăn trưa căng ních bụng, hãy đến công viên Suma Rikyu và thong thả tản bộ! Vào mùa xuân và thu, có khoảng 4.000 cây hoa hồng thuộc 180 chủng loài sẽ nở tưng bừng nghênh đón bạn.

suma rikyu kobe

Mua sắm

Khu thương mại Kobe-motomachi

Nhắc đến mua sắm thì không thể bỏ qua khu thương mại với hơn 140 năm tuổi Kobe-motomachi. Khi nào chùn chân mỏi gối, hãy ghé vào nhâm nhi món ngọt trứ danh của Kobe để đôi chân được nghỉ ngơi đôi phút.

kobe-motomachi

kobe-motomachi

Cơm tối

Steak Misono trụ sở Kobe

Cơm tối sẽ là món bò Kobe đáng chờ mong! Cửa hàng Steak Misono thành lập năm 1945 là nơi khai sinh ra những màn biểu diễn nghệ thuật nướng thịt tung hứng trên vĩ thép gọi là “Teppanyaki” ngay trước con mắt trầm trồ của thực khách. Hãy đắm mình vào bầu không khí tuyệt vời nơi đây khi vừa thưởng thức cao lương mỹ vị vừa ngắm nhìn cảnh đêm Kobe nhé! Nên đặt chỗ trước khi đến.

misono.org/en/

misono kobe

misono kobe

Từ Steak Misono đi bộ khoảng 10 phút. 

Hãy ghé đền Ikuta, nơi thờ phụng vị thần xe duyên và bảo trợ sinh sản.

ikuta kobe

Buổi tối

Kobe Harborland

Sau một ngày thấm mệt, hãy đến Kobe Harborland ven biển để chiêm ngưỡng khung cảnh lung linh đến điên đảo tâm hồn.

www.harborland.co.jp/en/

kobe harborland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *