Manga “Given” của Kizu Natsuki – bản truyền hình sắp ra mắt

Manga BL (Boy Love) – “Given” của tác giả Kizu Natsuki sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình phát trên FOD (Fuji TV on Demand) ngày 17/7/2021.

Đây là câu chuyện khắc họa tình yêusự trưởng thành của những người trẻ, xoay quanh một ban nhạc rock bốn thành viên nam. Anime truyền hình đã được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9/2019, và phiên bản điện ảnh “Eiga Given” đã ra rạp vào tháng 8/2020. 

Manga “Given” của Kizu Natsuki – bản truyền hình sắp ra mắt

Bộ phim quay quanh sự trưởng thành và tình yêu của 4 nhân vật chính 

Dàn diễn viên tham gia bản truyền hình live-action gồm có Suzuki Jin (vai Uenoyama Ritsuka, chơi guitar), Sanari (vai Sato Mafuyu, hát chính), Inowaki Kai (vai Akihiko Kaii, chơi trống), Yanagi Shuntaro (vai Nakayama Haruki, chơi bass). Đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim là Miki Koichiro, từng thực hiện series “Pornographer”, “Fukumenkei Noise”.

given uragawa no sonzai

Ngoài ra còn có một bản hoạt hình mới có tựa đề “Given Uragawa no Sonzai” được sản xuất, với nội dung là câu chuyện giữa mùa đông và đầu mùa hè, không được đưa vào “Eiga Given”. Tác phẩm này thuộc DVD đi kèm của manga “Given” bản Limited Edition gồm 7 vol phát hành vào ngày 01/12.

Xem thêm: https://kilala.vn/tin-60s/manga-am-ap-i-think-our-son-is-gay-co-phien-ban-tieng-anh.html

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *