Manga hài hước về đề tài Zombie của Haro Aso được Netflix chuyển thể

Với bạn, điều gì có thể kinh khủng hơn tận thế hoặc zombie? Còn với nam chính Tendou Akira thì tất cả những điều đó không đáng sợ bằng deadline và làm việc thâu đêmBộ phim được chuyển thể từ manga hài kinh dị của Haro Aso dự kiến sẽ lên sóng độc quyền trên Netflix vào năm 2023.

Trong những năm qua, Netflix đã tạo được tiếng vang nhờ việc đầu tư vào các series Zombie Hàn Quốc như “Kingdom”, “All of Us Are Dead” và “#Alive”. Giờ đây, tại Tuần lễ Geeked, Netflix đã công bố dự án phim Zombie đầu tiên hợp tác với Nhật Bản, mang một màu sắc “độc – lạ” đặc trưng của xứ Phù Tang.

Manga hài hước về đề tài Zombie của Haro Aso được Netflix chuyển thể

Nếu quan tâm đến văn hóa Nhật Bản, có thể bạn đã từng nghe về “Công ty đen – ブラック企業”, một thuật ngữ chỉ những công ty bóc lột công sức nhân viên bằng việc ép tăng ca, quấy rối. nhưng phúc lợi đi kèm lại vô cùng thấp. Haro Aso, tác giả của bộ manga “Alice in Borderland” cũng được Netflix chuyển thể vào năm 2020, đã dựa trên chất liệu đó để sáng tác bộ truyện “Zom 100: Bucket List Of The Dead”, với phần vẽ minh họa của Kotaro Takata. 

Nội dung tác phẩm xoay quanh chàng nhân viên văn phòng trẻ tuổi Tendou Akira, người đã cống hiến hết 3 năm thanh xuân cho một công ty tầm trung, nhưng bóc lột ở tầm cao – một công ty đen chính hiệu. Làm việc quá sức, lương thấp và không có thời gian cho bản thân, Akira đã trở thành một “thây ma” không có trí óc, không niềm vui, chỉ có một mục đích duy nhất là làm việc. Mỗi sáng, cậu đều đấu tranh với bản thân về việc có nên đi làm hay không.

Tendou Akira

Tuy nhiên, một ngày nọ sau khi thức dậy, Akira nhận ra Zombie đã ngập tràn thành phố. Nhưng thay vì hoang mang, lo sợ, cậu lại vui mừng khi nhận ra rằng biến thành thây ma có nghĩa là sẽ không bao giờ phải quay lại văn phòng nữa. Akira quyết định tận dụng tối đa sự tự do mới tìm thấy của mình để tạo ra danh sách gồm 100 điều muốn làm trước khi trở thành một thây ma.

[subscribe]

Song song với việc công bố về bộ phim, Netflix cũng tung ra thông tin về diễn viên đảm nhận nhân vật nam chính, đó là Eiji Akaso. Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất khi vào vai Ryuga Banjo hay còn gọi là Kamen Rider Cross-Z trong loạt phim “Kamen Rider” và đặc biệt là Adachi Kiyoshi trong “30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy” (Cherry Magic). Gần đây, anh cũng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình: “Super Rich” và “Kanojo wa Kirei datta” (bản remake “She Was Pretty” của Hàn Quốc).

Akaso

Nam diễn viên Eiji Akaso.

“Zom 100: Bucket List Of The Dead” được xuất bản từ tháng 10/2018 trên tạp chí Monthly Sunday Gene-X, Nhật Bản và Viz Media nắm quyền xuất bản tại thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại, 10 tập truyện tranh “Zom 100 Bucket List Of The Dead” đã được xuất bản, và tập truyện thứ 11 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17/06/2022.

zoombie

Manga Zom 100: Bucket List Of The Dead.

Bản live-action điện ảnh này sẽ chuyển thể dựa trên 3 tập đầu tiên của bộ truyện, số phần của phim sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm của khán giả, theo chia sẻ của Netflix. Và chúng ta phải chờ đến 2023 mới có thể thưởng thức live-action “Zom 100: Bucket List Of The Dead”.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *