Một ngày tại khách sạn con nhộng độc đáo tại Nhật

Khách sạn con nhộng là một dạng nhà nghỉ vô cùng độc đáo của Nhật. Nhờ một video clip quảng cáo của khách sạn Nine-Hours mà loại hình dịch vụ này đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ ở cả nước ngoài. Hôm nay hãy cùng Mikke khám phá thế giới ẩn chứa bên trong đó nhé!  

Một ngày tại khách sạn con nhộng độc đáo tại Nhật

Khách sạn con nhộng ra đời tại Osaka vào năm 1979. Giường kiểu con nhộng có 2 tầng, mỗi tầng chính là chỗ ngủ của khách trọ!

Cho đến nay, khách sạn con nhộng đầu tiên trên thế giới – CAPSULE INN OSAKA – vẫn còn duy trì hoạt động (chỉ dành cho nam giới). 

Quầy lễ tân và sảnh chờ ở AKIHABARA BAY HOTEL. Gam hồng chủ đạo thật đáng yêu!

Trước đây, khách sạn con nhộng là chỗ nghỉ chân lý tưởng cho cánh mày râu khi lỡ chuyến tàu điện cuối cùng. Trong phòng không có bồn tắm và cấm ăn uống, nhưng khách trọ có thể tự do sử dụng vòi sen chung và sảnh chờ của nơi này. AKIHABARA BAY HOTEL đặc biệt bởi đây là khách sạn chuyên dụng cho phái đẹp, một điểm dừng chân rất được yêu thích trong chuyến du lịch của các quý cô. Giá phòng cũng rất phải chăng nên du khách có thể tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Khu phòng ngủ với những “unit” xếp san sát nhau không khác gì một cảnh trong tác phẩm giả tưởng! Cảm giác hệt như đang du hành vào vũ trụ không gian! Phòng không có chìa khóa, hành lý sẽ được cất giữ trong các tủ chứa đồ cá nhân và bảo mật tuyệt đối.

Ở những phòng ngủ được gọi là “unit” thường có lắp đặt cả tivi và máy điều hòa nên cực kỳ tiện nghi!

Phòng vệ sinh – trang điểm lại vô cùng nhã nhặn nên có thể an tâm hoàn toàn.

Những khách sạn con nhộng Nhật Bản nhỏ gọn mà tiện nghi

AKIHABARA BAY HOTEL
Địa chỉ: 101-0022 44-4, kanda-Neribeicho, Chiyoda-ku, Tokyo
SĐT: 81-3-5256-0015
URL:https://www.bay-hotel.jp/akihabara/eng/

CAPSULE INN OSAKA
Địa chỉ: 530-0027 New Japan Sauna Umeda bldg.4F,9-5, Doyama-cho, Kitaku, Osaka-shi, Osaka
SĐT: 81-6-6314-2100

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *