Nàng Rapunzel Nhật Bản và mái tóc nuôi dài trong 15 năm

Người được mệnh danh là Rapunzel Nhật Bản là cô Rin Kambe, 35 tuổi, đến từ Tokyo. Cô là người sở hữu mái tóc dài khoảng 1m7 mà, được nuôi dài trong suốt 15 năm.

Rin Kambe cho biết, lớn lên trong sự nghiêm khắc của bố mẹ cùng với việc tham gia đội bóng đá nữ đã làm cô luôn bị “lép vế” trong việc thể hiện sở thích bản thân. Ở tuổi 20, cô bắt đầu nghiêm túc với việc nuôi tóc dài. Đến hôm nay, sau 15 năm nuôi dưỡng, tóc của cô đã dài đến mức có thể chạm đất.

Cô sử dụng tóc của mình như một “vũ khí” để thể hiện bản thân. Kambe cho biết, thỉnh thoảng mái tóc dài cũng gây ra một số bất tiện trong việc thay quần áo. Tuy nhiên, cô vẫn rất thích mái tóc của mình, bởi với cô, tóc dài thể hiện được “vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á”.

rapunzel Nhật Bản

rapunzel Nhật Bản

Với mái tóc có phần đặc biệt này, cô cũng đã nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng không biết liệu tóc của cô có phải là tóc thật hay không, người khác lại nghĩ trông cô thật là lập dị. Cô cũng từng trở thành mục tiêu của những bình luận ghét bỏ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Rin Kambe cho biết, bản thân cô đã học cách chấp nhận rằng mọi người đều có quyền phát ngôn theo ý kiến và suy nghĩ của họ. Việc mọi người có những ý kiến khác nhau là điều hết sức bình thường, và nếu cô không giữ vững lập trường hay không tin vào chính mình, cô sẽ rất dễ bị lung lay bởi những ý kiến tiêu cực. Do đó, cô sẵn sàng chấp nhận ý kiến của mọi người. Vì dù thế nào, Kambe vẫn rất vui khi có nhiều người quan tâm đến mình, và điều đó trở thành động lực để cô tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Cô Rin Kambe luôn xem mái tóc dài là “một điều đẹp đẽ” và không có kế hoạch cắt nó. Mái tóc của cô đã trở thành một “vũ khí bí mật” để cô có thể thể hiện bản thân mình.

Rapunzel Nhật Bản

Rapunzel Nhật Bản

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *