Netflix sản xuất live-action “City Hunter” bản Nhật

Series kinh điển này đã trở thành thương vụ mới nhất của Netflix và được “gã khổng lồ” dịch vụ truyền hình trực tuyến “bật đèn xanh” cho một phiên bản chuyển thể live-action. 

Được sáng tác bởi Tsukasa Hojo và đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 1985 đến 1991, bộ truyện tranh thuộc hàng nổi tiếng nhất thập niên 80 – “City Hunter” kể về Ryo Saeba, một thám tử tư chuyên làm nhiệm vụ vệ sĩ và tiêu diệt tội phạm ở Tokyo. 

Netflix sản xuất live-action “City Hunter” bản Nhật

“City Hunter” là bộ truyện tranh kinh điển của Nhật Bản thập niên 80. Ảnh: global.udn.com

Nhà sản xuất cũng tiết lộ vai chính của bộ phim, thám tử Ryo Saeba sẽ do nam diễn viên Ryohei Suzuki đảm nhận, trong khi đạo diễn Yuichi Sato của “The End of the Tiny World” được mời để chỉ đạo dự án.  

ryohei suzuki

Nam diễn viên Ryohei Suzuki sẽ thủ vai thám tử Ryo Saeba. Ảnh: Twitter @NetflixJP

Phiên bản người thật của Netflix sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu của Ryo và Kaori – em gái của Hideyuki Makimura, đối tác cũ đã bị sát hại của Ryo. Tatsuro Mishima, biên kịch bộ phim chuyển thể Yu Yu Hakusho của Netflix được chọn là người chắp bút cho kịch bản.

Trước thông tin trên, một số người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng, tuy nhiên cũng có không ít người cảm thấy nghi ngờ sau hàng loạt thất bại trong việc chuyển thể manga và anime thành định dạng live-action của các công ty phương Tây, kể từ “Dragonball Evolution” và gần đây nhất là thất bại của “Cowboy Bebop” do Netflix sản xuất. 

netflix twitter

Bài thông báo của Netflix Nhật Bản trên Twitter.

Mặc dù đôi khi Netflix thay đổi bối cảnh và sản xuất các phiên bản live-action ở một quốc gia khác nhưng “City Hunter” sẽ được sản xuất tại Nhật Bản. Công ty này cũng hứa hẹn sẽ quay phim tại ở Shinjuku, Tokyo nơi Ryo thực hiện các phi vụ của mình. Tuy nhiên, nhà sản xuất tiết lộ rằng khoảng thời gian diễn ra câu chuyện được chuyển sang thời hiện đại và theo đó sẽ có những cập nhật nhỏ cho các nhân vật.

Trước bản live-action tiếng Nhật của Netflix, series “City Hunter” đã nhiều lần được chuyển thể thành các phiên bản anime dài tập, phiên bản người đóng do Hồng Kông, Hàn Quốc. sản xuất. Trong đó bộ phim truyền hình “City Hunter” (tên tiếng Việt: Thợ Săn Thành Phố) do đài SBS Hàn Quốc sản xuất năm 2011 với sự tham gia của Lee Min Ho và Park Min Young có lẽ là bản live-action được biết đến rộng rãi nhất. 

thợ săn thành phố hàn quốc

“Thợ Săn Thành Phố” do Hàn Quốc sản xuất năm 2011. Ảnh: mallkee.com

“City Hunter” do Netflix sản xuất dự kiến sẽ được chiếu trên nền tảng vào năm 2024.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *