Những anh chàng “đốn tim” khán giả trong loạt phim truyền hình mùa xuân

Những phim truyền hình mùa xuân 2023 đang được phát sóng, thu hút sự chú ý của các “mọt phim”. Và một cuộc khảo sát với chủ đề “Anh chàng đẹp trai nào trong phim truyền hình mùa xuân ‘đốn tim’ bạn nhất?” đã được website Model Press thực hiện từ ngày 31/5 đến 6/6/2023, thu về 10.657 câu trả lời. Cùng xem kết quả ở bên dưới nhé!

Top 1: Nitta Togo – Chàng thiếu gia “tsundere” gây nghiện 

Người chiến thắng ở vị trí số 1 là nam chính Nitta Togo (Ryosuke Yamada) trong drama của đài truyền hình TBS “The Third Finger Offered to a King” (tựa Việt: Ngón tay đeo nhẫn dâng lên nhà vua). Trong phim, Nitta đã yêu cầu nữ chính Akaya Haneda (Kanna Hashimoto) kết hôn với mình, dù chưa có tình cảm.

Những anh chàng “đốn tim” khán giả trong loạt phim truyền hình mùa xuân

Ảnh: yahoo.co.jp

Nam chính xuất thân từ gia đình tài phiệt, sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao danh tiếng. Ngoại hình lạnh lùng, bí ẩn và những hành động quan tâm đặc biệt dành cho cô vợ “hờ” của anh chàng đã đốn tim không ít khán giả nghiện phong cách tsundere.

Top 2: Yuto Shirahama – Lính cứu hỏa nhiệt huyết trong “Pending Train”

Tiếp theo, Yuto Shirahama (Eiji Akaso) trong bộ phim thứ Sáu của đài TBS “Pending Train – 8:23, Ashita Kimi to”. “Pending train” kể về một chuyến tàu đột nhiên chuyển hướng đến thế giới tương lai nơi đã bị tàn phá. Một nhóm hành khách tình cờ gặp nhau trên tàu và phải tìm cách để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt.

yuto shirahama

Ảnh: Model Press

Trong số những hành khách, Yuto Shirahama là một lính cứu hỏa nhiệt huyết, trong vai trò lãnh đạo, anh cố gắng hết sức để có thể cứu mạng nhiều người. Nam diễn viên Akaso tiết lộ rằng đây là thử thách đầu tiên của mình trong vai một lính cứu hỏa. Để có thể nhập vai, anh đã chăm chỉ tập luyện cơ bắp và đến một tiệm nhuộm da. 

Top 3: Soto Motomiya trong “The Man Next Door Eats Too Much”

Bộ phim của đài TV Tokyo kể về câu chuyện tình ủy mị giữa nam chính Soto Motomiya (Fuma Kikuchi) với Maki Okochi (Kana Kurashima), một cô gái trưởng thành độc thân, giỏi nấu ăn và đã xa cách tình yêu trong nhiều năm. Những câu thoại kiểu như “Ngay bây giờ còn điều gì quan trọng hơn nụ hôn?” là điều khiến trái tim những khán giả nữ đập thình thịch.

soto motomiya

Ảnh: plus.paravi.jp

Top 4: Keisuke Kagami (Keita Machida) trong “Unknown”

Không phải là nhân vật chính trong “Unknown”, nhưng với vẻ bí ẩn hấp dẫn, vai diễn Kagami đã thu hút không ít người xem. Ở cuối bộ phim, sự thật về nhân vật này được hé lộ, anh ta có liên quan sâu sắc đến một vụ án giết người hàng loạt. Về nhân vật này, nhiều khán giả nhận xét: “Trông như thủ phạm, nhưng dù là thủ phạm thì cũng ngầu không tưởng” hay “Dù là một vai diễn khó nhưng lại được người xem yêu thích”.

keisuke kagami

Ảnh: Model Press

Top 5: Naoya Kayashima (Yuki Yamada) trong “Pending Train”

Naoya là một người hậu đậu, có quá khứ phức tạp. Ban đầu, anh chàng có mâu thuẫn với những người xung quanh nhưng trải qua thời gian sinh tồn trong “thế giới tương lai” cùng mọi người, anh dần chiếm được cảm tình của người xem bằng vẻ ngoài vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ.

naoya kayashima

Ảnh: girlswalker.com

Top 10 mỹ nam phim truyền hình mùa xuân do độc giả Model Press bình chọn

  1. Nitta Togo (Ryosuke Yamada) trong phim “The Third Finger Offered to a King” 
  2. Yuto Shirahama (Eiji Akaso) trong phim “Pending Train: 8:23, Ashita Kimi to”
  3. Sota Motomiya (Fuma Kikuchi) trong phim “The Man Next Door Eats Too Much”
  4. Keisuke Kagami (Keita Machida) trong phim “Unknown”
  5. Naoya Kayashima (Yuki Yamada) trong phim “Pending Train”
  6. Tomohiro Yamamoto (Mahiro Takasugi) trong phim “Mr. Bridge, My Darling!”
  7. Toramatsu Asada (Kei Tanaka) trong phim “Unknown”
  8. Masato (Yusei Yagi) trong phim “My Host Club Inheritance”
  9. Nobuhiko Kiyama (Kohei Matsushita) trong phim “Logically Impossible! Detective Ryoko Kamizuru Is on the Case”
  10. Hayate Ichikura (Yuta Nakamoto) trong phim “Play It Cool, Guys”

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *