Phần kế của Inuyasha – Công chúa bán yêu Yashahime tung video

Inuyasha (犬夜叉 – Khuyển Dạ Xoa) là câu chuyện kể về hành trình tìm ngọc Tứ Hồn của nữ sinh Kagome Higurashi, người có thể trở về thời Chiến Quốc nhờ chiếc giếng cổ thần bí trong nhà cô, và mối duyên truyền kiếp với bán yêu Inuyasha. Khi được chuyển thể thành anime, Inuyasha đã nhận được sự chú ý và yêu thích của đông đảo khán giả, kể cả thị trường Bắc Mỹ.

Sau hơn 10 năm kể từ khi anime “Inuyasha: Hành động cuối cùng” lên sóng, tháng 5/2020, phía sản xuất đã công bố tên của phần mới là “Yashahime: công chúa bán yêu”. Nội dung phần này tiếp nối cuộc hành trình của Towa và Setsuna – cặp sinh đôi con của Sesshomaru – và Moroha – con gái của Inuyasha và Kagome. Mới đây, vào ngày 02/8, video đầu tiên về phần kế tiếp của series anime Inuyasha đã được đăng tải. Đoạn video này đã khiến người hâm mộ bị thu hút vì nét vẽ và thiết kế nhân vật. Sau khi xuất hiện trên bảng điều khiển ảo – virtual panel (*) đoạn video đầu tiên về phần mới đã được chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Cũng trong phần này, Sesshomaru đã có thiết kế nhân vật hoàn chỉnh, thậm chí các nhân vật cũng có vũ khí rõ ràng.

Phần kế của Inuyasha – Công chúa bán yêu Yashahime tung video

Những hình ảnh đầu tiên trong Inuyasha phần mới. (Ảnh chụp màn hình Twitter)

Đoạn phim được chia sẻ chỉ là một đoạn phim thô, chất lượng thấp và có thể chưa qua hậu kỳ. Nhưng những người hâm mộ đã có cơ hội được ngắm nhìn Moroha – con gái của Inuyasha và Kagome – với hình tượng mạnh mẽ, trong tay cầm vũ khí khi đứng trước Setsuna. Theo dự kiến, Công chúa bán yêu sẽ lên sóng vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có trailer chính thức nào được phát hành. Thế nhưng một đoạn phim thô có thể xem như lời đánh tiếng về sự trở lại của Inuyasha và điều này càng khiến những người hâm mộ trở nên háo hức hơn bao giờ hết.

inuyasha phần mới
Phần mới dự định sẽ lên sóng vào mùa thu năm nay. (Ảnh chụp màn hình Twitter)

(*) Virtual Panel: là bề mặt điều khiển dựa trên phần mềm, giao tiếp với bất kỳ hệ thống điều khiển nào và cho phép khách hàng trực quan hóa quy trình công việc để quản lý hệ thống của họ một cách hiệu quả và trực quan. Virtual Panel có thể sao chép toàn bộ điều khiển phòng thu, điều khiển camera, bảng định tuyến, luồng tín hiệu, bộ đặt trước và tên nguồn, tất cả được cấu hình bởi người dùng với đào tạo tối thiểu.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *