Top 3 chú mèo “đại sứ khách sạn” được yêu thích nhất

Bên cạnh độ đáng yêu khiến ai cũng muốn cưng nựng, các “boss” còn giúp sức vào việc vận hành nhiều khách sạn, lữ quán tại xứ Phù Tang.

Jalan News – trang cung cấp thông tin và tin tức du lịch đã công bố kết quả khảo sát về những chú mèo đại sứ thương hiệu của các khách sạn, lữ quán và cơ sở lưu trú trên khắp cả nước để tìm ra gương mặt “boss” được yêu thích nhất.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 10-12/01 thu hút 1.078 người tham gia, sau cùng đã tìm ra được 3 chú mèo đại sứ thương hiệu mà du khách mong muốn được gặp mặt trực tiếp nhất khi đi du lịch. 

Hạng 3: Mèo Choco 

Sống và làm việc tại trang viên Sakihana Onsen Hekisuiso, tỉnh Niigata, chú mèo Choco với bộ lông trắng muốt, vài mảng đen điểm xuyết ở miệng và tai vô cùng duyên dáng rất yêu thích được gặp gỡ khách mới mỗi ngày. Tên Choco của chú được rút gọn từ chữ “Chocolate”.

Top 3 chú mèo “đại sứ khách sạn” được yêu thích nhất
Với những “nốt ruồi” đen quanh miệng, Choco được yêu mến bởi tính cách quảng giao của mình. 

Thực ra, Choco đảm nhận nhiệm vụ chào đón và tạm biệt khách đến check-in và check-out khi đến cư trú tại trang viên. Vì thường xuyên chơi đùa cùng trẻ em cũng như tạo dáng chụp ảnh, thỉnh thoảng mọi người xem Choco như một nhân viên chuyên nghiệp của trang viên mà quên hẳn Choco là một chú mèo. 

  • Địa điểm: Sakihana Onsen Hekisuiso (咲花温泉 碧水荘) 
  • Địa chỉ: 3062 Satori, thành phố Gosen, tỉnh Niigata
  • Website: hekisuisou.jp

Hạng 2: Mèo Kiiro 

Là người anh trong một cặp anh em mèo được lữ quán Sarugakyo Onsen Dining Ryokan Higuchi ở tỉnh Gunma giải cứu cách đây 2 năm, Kiiro thực hiện công việc chào hỏi tất cả khách đến cư trú và chăm sóc họ trong suốt kỳ nghỉ ở đây.  

mèo Kiiro
Dáng vẻ đáng tin cậy của mèo Kiiro. 

Thậm chí, nếu du khách muốn được chơi riêng cùng Kiiro, nhân viên lữ quán sẽ dắt Kiiro đến tận phòng cho bạn. Với tính cách hòa nhã và bộ lông vàng nổi bật đúng như cái tên có nghĩa là “màu vàng” của mình, Kiiro được xem là một quản lý khách sạn bẩm sinh. 

  • Địa điểm: Sarugakyo Onsen Dining Ryokan Higuchi (猿ヶ京温泉 料理旅館 樋口)
  • Địa chỉ: 1167 Sarugakyo Onsen, thị trấn Minakami, quận Tone, tỉnh Gunma
  • Website: higuchi-r.com

Quán quân: Rabu 

Đứng ở vị trí số 1 trong cuộc bầu chọn của Jalan News là “boss” Rabu. Nếu nóng lòng muốn được chơi đùa cùng quán quân Rabu, hãy đến khách sạn biệt thự Tsukikage no Oka Hotel Villa Katsuyama Avail tại tỉnh Chiba. 

mèo rabu
Mèo Rabu và vết bớt hình trái tim ở lưng. 

Cái tên Rabu của chú xuất phát từ hình trái tim lớn dễ thương trên lưng, bởi Rabu là phiên âm của từ “love” trong tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Rabu cũng cực kỳ hòa đồng và có thể sẽ trèo lên chân nếu bạn làm ngơ tiếng kêu meo meo làm quen của chú. Rabu nổi tiếng với sức hấp dẫn khiến các vị khách đã nhiều lần chọn Katsuyama Avail cư trú để được gặp lại Rabu. Hơn thế nữa, nhiều vị khách còn chia sẻ rằng Rabu như thần Cupid giúp đường tình duyên của họ thăng hoa hơn. 

  • Địa điểm: Tsukikage no Oka Hotel Villa Katsuyama Avail (月影の丘ホテル ヴィラ勝山アヴェール)
  • Địa chỉ: 247-2 Dairoku, thị trấn Kyonan, quận Awa, tỉnh Chiba
  • Website: avail-21.net 

Choco, Kiiro và Rabu là những chú mèo đáng yêu, hòa nhã được cả du khách, nhân viên khách sạn và người dân địa phương vô cùng yêu mến. Vậy sao không lên kế hoạch ghé thăm 3 nơi này để gặp gỡ những chú “boss” dễ thương cho hành trình đến Nhật sắp tới của bạn? Hẳn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn phía trước!

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *