Trải nghiệm không khí Giáng sinh tại Aeon Hà Đông

Giáng sinh năm nay của bạn như thế nào rồi? Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch nào thì hãy theo chân Kilala đến với Aeon Hà Đông để trải nghiệm không khí Giáng sinh ở đây nhé!

Trong không khí Giáng sinh đang ngập tràn trên mọi con phố, Aeon Hà Đông là một địa điểm không thể bỏ qua với những người yêu thích chụp ảnh, hay đơn giản là ngắm nhìn những đồ vật nhỏ xinh được trang trí từ ngoài sảnh cho tới các quầy hàng bên trong. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được khám phá một mùa Giáng sinh đậm chất Nhật Bản này phải không nào!

Năm nay, Aeon Hà Đông trang trí Giáng sinh với chủ đề “Lạc vào xứ sở giai điệu” với hình ảnh chủ đạo là những chú lính chì. Ngay ở cửa ra vào của trung tâm thương mại, bạn đã có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh với một quả cầu tuyết siêu to khổng lồ. Bên ngoài quả cầu được “bảo vệ” bởi hai chú lính chì cao to, bên trong thì được trang trí bởi cây thông đỏ rực cùng với ông già Noel và chú lính chì. Đương nhiên, bạn có thể thoải mái đi vào bên trong để chụp ảnh.

trải nghiệm không khí Giáng sinh tại Aeon Hà Đông

Quả cầu tuyết khổng lồ nè! Các bạn đi buổi tối thì sẽ đẹp hơn đó. 

Mọi ngóc ngách trong trung tâm thương mại đều mang màu sắc của mùa lễ hội cuối năm, từ cây thông với những dây đèn, dây kim tuyến lấp lánh đến hình ảnh của ông già Noel và tuần lộc xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nổi bật nhất có lẽ là nhà sách Fahasa với vô vàn những món đồ liên quan đến Giáng sinh, có cái thì được bày bán, có cái thì chỉ để trang trí, khiến không khí Giáng sinh thêm phần rực rỡ.

Giáng sinh Aeon Hà Đông
Một góc “xịn sò” trong Fahasa nè!
Giáng sinh Aeon Hà Đông
Noel phải hóa trang cho đúng điệu nha!
Giáng sinh Aeon Hà Đông
Một “quả cầu tuyết” khổng lồ khác, cái này có tuyết luôn nha.
Giáng sinh Aeon Hà Đông
Một góc đáng yêu khác trong Fahasa.

Điểm thú vị nhất ở Aeon Hà Đông trong dịp Giáng sinh năm nay là ngôi nhà “gỗ” ở quầy bánh mì. Thoạt nhìn trông có vẻ đơn giản như những mô hình bình thường khác, nhưng thực ra ngôi nhà này được làm từ kem và vô vàn lát bánh mì sandwich xếp chồng lên nhau. Ý tưởng thật độc đáo phải không nào!

Giáng sinh Aeon Hà Đông
Nhìn thế này thì ai nghĩ là được làm từ bánh mì đâu nhỉ.
Giáng sinh Aeon Hà Đông
Cận cảnh những lát bánh mì nè.

Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu trong dịp Giáng sinh này thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng bạn bè và người thân đến đây và trải nghiệm!

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *