Trải nghiệm nhảy Bungee cao nhất Nhật Bản tại tỉnh Gifu

Đối với những người đam mê những trò chơi cảm giác mạnh như nhảy bungee, độ cao càng lớn cảm giác càng “đã”. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những cảm giác mới mẻ hơn, Bungy Japan đã khai trương một cơ sở mới tại Gifu với độ cao 215m. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho những ai yêu thích bộ môn nhảy bungee.

nhảy bungee

Điểm nhảy bungee mới ở Gifu.

Đến với Gifu bungee, các bạn sẽ có cơ hội được nhảy từ cầu Shintabisoko ở quận Kamo xuống thung lũng Tabigawa. Cây cầu được xây dựng giữa những ngọn núi cao, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến cho bất cứ ai cũng ngất ngây. Nếu bạn muốn thiết lập nên những kỷ lục mới trong lịch sử chơi bungee của mình, Gifu sẽ là nơi trao cho bạn cơ hội này. Với độ cao 215 mét, đây sẽ là nơi nhảy bungee cao nhất cả nước.

nhảy bungee ở gifu
Cầu Shintabisoko ở quận Kamo
nhảy bungee ở gifu
Thung lũng Tabigawa sẽ là nơi đáp đất.
nhảy gifu
Nhảy bungee ở Gifu.

Gifu bungee bắt đầu mở cửa từ ngày 02/8/2020. Thời gian mở cửa từ 9:00 – 17:00. (thời gian nhận khách cuối cùng là 16:30) Đóng cửa vào thứ 3 và thứ 4. Giá vé thường là 36.000 yên. Tuy nhiên do ảnh hưởng của virus Corona, giá vé giảm xuống còn 20.000 yên.

Lưu ý:

– Chỉ có người trên 15 tuổi và cân nặng trong khoảng từ 40 – 105 kg mới được tham gia.
– Cần đặt trước vé. Nếu bạn muốn đặt cho mình một vị trí nhảy bungee tốt cho hôm sau thì hãy đăng ký trước 16:59 hôm trước đó. 

Mọi thông tin chi tiết xem thêm trên website Bungy Japan.

Cách di chuyển:

– Nếu đi ô tô: bạn có thể chạy từ đường cao tốc Shintomei (hay còn gọi là cao tốc Meishin) đến đường vành đai Tokai “Kani Mitake IC”, đi qua tuyến đường 83 “Đường hầm Yatsutsu” Quốc lộ 418 thêm khoảng 25 phút nữa là đến.
– Nếu đi tàu: từ nhà ga Nagoya, bắt chuyến tàu đi đến ga Minoota (mất khoảng 80 phút). Tiếp đó bắt chuyến xe buýt Totetsu là có thể đến nơi.

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *