Trải nghiệm xem “live” đường phố Nhật Bản miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể thưởng ngoạn khung cảnh tại thời điểm nào đó ở Nhật Bản mà không hề tốn chi phí di chuyển và có thể trò chuyện cùng với nhiều người, tuyệt vời quá phải không?

Tại Nhật, có rất nhiều camera được đặt ở những địa điểm nổi tiếng và phát trực tiếp trên youtube dành cho những người yêu thích cảnh đẹp ở xứ sở mặt trời mọc. Việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị bánh nước, thời gian và thoải mái thưởng thức tất cả những view khác nhau mà bạn thích. Nếu thấy buồn chán, bạn hoàn toàn có thể trò truyện cùng tất cả mọi người đang xem cảnh ấy với bạn. Không tin ư? Để kilala gợi ý cho bạn một số kênh nhé!

Khu Shiodome, Tokyo

Với view này, bạn có thể trải nghiệm khung cảnh những tòa cao ốc thay đổi giữa đêm và ngày, thỉnh thoảng còn nhìn thấy được tàu cao tốc.

Trải nghiệm xem “live” đường phố Nhật Bản miễn phí

Xem tại đây bạn nhé!

Ngã tư Shibuya

Đây là ngã tư nổi tiếng nhất thế giới do mật độ người qua đường cùng một lúc rất khổng lồ, hãy tưởng tượng bạn đang ngắm khoảnh khắc đáng nhớ này khi đang ngồi ở một quán cà phê gần đó, nghe cũng không tệ phải không?

ngã tư Shibuya

Xem tại đây bạn nhé!

Cảnh đêm ở Osaka

Với tầm nhìn này, bạn có thể nhìn thấy được những màu sắc khác nhau của bầu trời khi chuyển dần từ chiều đến tối, bạn sẽ ngạc nhiên trước những màu sắc đẹp lạ lùng được tạo ra từ thiên nhiên.

cảnh đêm ở Osaka

Xem tại đây bạn nhé!

Phía trước Chùa Higashi Hongan-ji, Kyoto

Nishi Hongan-ji là ngôi chùa đứng đầu phái Jodo Shinshu Hongan-ji, là ngôi chùa tiêu biểu của Kyoto, được đăng ký là di sản văn hóa thế giới. Với tầm nhìn này, bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa đường phố với xe chạy và một bên là sự yên bình, trang nghiêm của nơi thờ tự.

phía trước chùa Higashi Hongan ji

Xem tại đây bạn nhé!

Phố mua sắm Dotonbori, Osaka

Được biết đến là con phố mua sắm nhộn nhịp và là điểm đến yêu thích của du khách khi đến với Osaka, nhưng nếu bạn chưa thể đến được đây thì đừng buồn, bạn có thể cảm nhận không khí nơi đây tại đây.

phố mua sắm Dotonbori

Ngắm hoa anh đào ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba

Mùa hoa anh đào đã nở rộ ở Nhật, cùng Kilala ngắm loại hoa nổi tiếng nhất Nhật Bản tại đây nhé.

ngắm hoa anh đào ở thành phố Matsudo

Cảnh chạy xe ở đường phố Yokohama

Nếu bạn chán cảnh ngồi một chỗ thì có thể lựa chọn cách xem clip quay đường phố khi đang chạy xe, có thể bạn sẽ trải nghiệm cảm giác rất chân thực đấy

cảnh chạy xe ở đường phố Yokohama

Xem tại đây bạn nhé!

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *