Nhà vệ sinh thủy cung độc đáo tại tiệm cà phê Hipopo Papa

Tại quán cà phê Hipopo Papa, bạn có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng nhà vệ sinh thủy cung được bao quanh 3 mặt bởi một bể cá khổng lồ.

nhà vệ sinh thủy cung độc đáo tại tiệm cà phê Hipopo Papa

Không gian bên ngoài của quán cà phê Hipopo Papa (ảnh: numbertwotraveller.com).

Quán cà phê Hipopo Papa là một trong những điểm hẹn hò nổi tiếng nhất trên bờ biển Hayashizaki Matsue, tỉnh Hyogo khi người chủ quyết định tạo ra một nhà vệ sinh đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Đây có lẽ là quán cà phê đặc biệt nhất Nhật Bản và nhất thế giới khi có nhà vệ sinh thủy sinh. Về cấu trúc, nhà vệ sinh này được bao quanh 3 mặt bởi một bể cá khổng lồ với hàng trăm con cá và các loài sinh vật khác.

nhà vệ sinh thủy cung
Không gian bên trong quán cà phê Hipopo Papa (ảnh: numbertwotraveller.com).

Dù nhà vệ sinh thủy cung ở Hipopo Papa đã tồn tại hơn 12 năm nay nhưng đây vẫn là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất ở khu vực Akashi. Người chủ quán chia sẻ, họ đã chi khoảng 250.000 đô la để tạo ra tuyệt tác này nhằm mang lại cảm giác thư thái dễ chịu như khi đang bơi trong đại dương.

nhà vệ sinh thủy cung
Nhà vệ sinh thủy cung đặc biệt của quán cà phê Hipopo Papa (odditycentral.com).
nhà vệ sinh thủy cung

Mặc dù theo quy định thì nhà vệ sinh bể cá chỉ dành cho phụ nữ nhưng nhân viên tại Hipopo Papa cũng rất sẵn lòng giới thiệu nó với những khách hàng nam nếu như quán không quá đông đúc. Dù nhà vệ sinh thủy cung này được nhiều người công nhận là một thiết kế sáng tạo và độc đáo tuy nhiên theo Setouchi Finder cho rằng, một số khách quen dành nhiều thời gian để vào nhà vệ sinh chỉ để ngắm cảnh, trong khi những người khác lại miễn cưỡng sử dụng nó vì họ cảm thấy khó chịu khi các sinh vật cứ nhìn chằm chằm họ khi họ đang đi vệ sinh.

Dù sao đi nữa, nếu có dịp đến khu vực Akashi tỉnh Hyogo của Nhật Bản, bạn đừng quên ghé qua quán cà phê độc đáo này nhé!

vinhcathr.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *